GIỚI THIỆU

Lời đầu tiênCÔNG TY TNHH SƠN LUCENCY xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng đối với dịch vụ và thương hiệu của công ty chúng tôi!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành sơn và chất phủ bằng việc: Nâng cao chất lượng và Đa dạng hóa sản phẩm hiện tại trên nền tảng phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Luôn luôn phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu của Sơn LUCENCY cũng như công ty LUCENCY từ những lợi thế cốt lõi hiện tại, thông qua việc:

Thỏa mãn khách hàng với những sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá trị tăng thêm, nâng cao sự lựa chọn, gắn bó hợp tác lâu dài ổn định của khách hàng.

Đạt được những mong muốn cần thiết và ngày càng phát triển của những người cùng tham gia phát Triển công ty (Đối tác, nhà phân phối, đại lý, thầu thợ và  đặc biệt là người sử dụng).

CAM KẾT

Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về sơn và chất phủ cũng như các sản phẩm của công ty LUCENCY đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.